Travel Update :

โรงแรมเดอะ แกรนด์ โมร็อค (The Grand Morocc Hotel)

โรงแรมเดอะ แกรนด์ โมร็อค (The Grand Morocc Hotel)

The Grand Morocc Hotel ที่พักเริดๆ หรูหราด้วยการออกแบบดีไซน์ในสไตล์โมร็อค ตั้งอยู่ในอำเภอแม่ริม เชียงใหม่ เดินทางสะดวกอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองเชียงใหม่ อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศภายในตกแต่งอย่างสวยหรู เงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการเช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Grand Morocc Hotel ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสวีทสำหรับครอบครัวแบบหนึ่งหรือสองห้องนอน, ห้องสวีทแบบหนึ่งห้องนอน พร้อมเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ม่านทึบแสง โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม โทรศัพท์ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่รับประทานอาหารพร้อมครัวขนาดกะทัดรัด เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องคาราโอเกะ ชุดเสื้อผ้าสไตล์โมร็อคและมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก นอกจากนี้ยังให้บริการจองตั๋วท่องเที่ยว บริการจักรยาน บริการรถยนต์เช่า บริการอาหารเช้าแบบ American Breakfast บริการ afternoon tea ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศและเครื่องดื่มรสชาติดี พร้อมด้วยของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์, วัดพระธาตุดอยสุเทพ, ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว, คุ้มเสือ แม่ริม, ฟาร์มงูแม่สา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/grandmorocc/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 299 835
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศเริดหรู ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : The Grand Morocc Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: