Travel Update :

KAIDA รีสอร์ท แอนด์ เรสซิเด้นท์ (KAIDA Resort & Residences)


KAIDA รีสอร์ท แอนด์ เรสซิเด้นท์ (KAIDA Resort & Residences)


KAIDA Resort & Residences รีสอร์ท แอนด์ เรสซิเด้นท์ ท่ามกลางธรรมชาติ ที่มาพร้อมการออกแบบดีไซน์ที่สวยหรูอย่างมีรสนิยม ตั้งอยู่ในหางดง ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 6 กิโลเมตร ใกล้แหล่งท่องเที่ยว วัดวาอาราม ร้านอาหาร Shopping Mall รวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น โอบล้อมด้วยธรรมชาติและวิวทิวทัศน์อันงดงาม พร้อมสรรพด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     KAIDA Resort & Residences ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมมุมมองอันสวยงามหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียร์สวีทเตียงคิงไซส์, ห้องดีลักซ์สวีท, ห้องเพรสซิเดนเชียลสวีท เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ม่านทึบแสง โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม โทรศัพท์ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่รับประทานอาหารพร้อมครัวขนาดกะทัดรัด เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับความเงียบสงบและวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ศูนย์บริการธุรกิจ ชั้นเรียนทำอาหารรวมไปถึงบริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการนวดผ่อนคลาย บริการรถยนต์เช่า บริการอาหารเช้าสไตล์อเมริกัน ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศและเครื่องดื่มรสชาติดี พร้อมด้วยของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างแกรนแคนยอนเชียงใหม่, วัดพระธาตุดอยคำ, หอศิลป์วัฒนะ, เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี, อุทยานหลวงราชพฤกษ์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/kaidaresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 026 597
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Kaida Resort and Residences


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: