Travel Update :

เดอะ ภิม โฮเทล (The Peem Hotel)

เดอะ ภิม โฮเทล (The Peem Hotel)

The Peem Hotel ที่พักใกล้กรุง ตั้งอยู่ในบ้านนา จังหวัดนครนายก การเดินทางสะดวกง่ายดายอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยว ยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์มาเป็นอย่างดีตั้งแต่ภายในจรด ภายนอก บรรยากาศเงียบสงบ รายล้อมด้วยร่มเงาไม้และสวนจัดแต่งที่สวยงาม เพียบพร้อมสะดวกสบายด้วยการบริการรวม ถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) แผนกต้อน รับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร Coffee Shop รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Peem Hotel ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดย ท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐาน เตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝด, ห้องสำหรับครอบครัว, ห้องคิง พร้อมวิวสวน และ ห้องสำหรับครอบครัวพร้อมอ่างอาบน้ำ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวาง โปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอน เนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อม เครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์สวยๆ อากาศบริสุทธิ์ และความร่มรื่นเขียวขจีจากร่มเงาและสวนจัดแต่งที่สวยงาม พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความ สะดวกต่างๆ อาทิเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง รวมถึงบริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารและเครื่องดื่มรสชาติดี พร้อมด้วยของ ว่างจานอร่อยอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง เขื่อนขุนด่านปราการชล, ตลาดองครักษ์, น้ำตกลานรัก, น้ำตกสาริกา, น้ำตกเหวนรก ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลา การเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/thepeemhotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 095 554 4888
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : The Peem Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: