Travel Update :

ซาเวจ เกาะเต่า (Savage Koh Tao)


ซาเวจ เกาะเต่า (Savage Koh Tao)


Savage Koh Tao ที่พักสุดเจ๋งดีไซน์อย่างเท่ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันงดงามบนเกาะเต่า ใกล้กับหาดทรายรี โดยใช้เวลาเดินเพียงนิดเดียว และห่างจากสนามบินสมุยประมาณ 66 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์อย่างทันสมัยในสไตล์โมเดิร์น-ลอฟท์ บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมสะดวกสบายด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส ร้านค้าในสถานที่ รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Savage Koh Tao ให้บริการห้องพักทันสมัยดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟดีลักซ์, ห้องพักรวมสำหรับชาย-หญิงแบบ 8 เตียง ถึง 16 เตียง, ห้องพักส่วนตัว เตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ วิวทะเลสวยๆ พร้อมสูดอากาศที่แสนสดชื่น อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทริปล่องเรือ ดำน้ำดูปะการัง ตกปลา พายเรือ เล่นน้ำ กิจกรรมบนชายหาด ชั้นเรียนทำอาหาร ช่วงแฮปปี้อาวร์ และ ความบันเทิงยามเย็น เป็นต้น นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ติดสระว่ายน้ำ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมถึงบริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง บริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารและเครื่องดื่มรสชาติดี พร้อมด้วยของว่างจานอร่อยอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างจุดดำน้ำซากเรือจม, อ่าวแม่หาด, ไอส์แลนด์ มวยไทย, เกาะนางยวน, อ่าวฉลาม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/SavageKohTao/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 080 096 6889
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo : Savage Koh Tao


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: