Travel Update :

แบงคอก ซิตี้ โฮเทล (Bangkok City Link Hotel)

แบงคอก ซิตี้ โฮเทล (Bangkok City Link Hotel)

Bangkok City Link Hotel โรงแรมคุณภาพโดดเด่นด้วยสไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีมากในเขตพญาไท ของกรุงเทพฯ การเดินทางสะดวกสบาย ใกล้สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิงก์ ราชปรารภเพียง 300 เมตร และอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี ให้ความรู้สึกเรียบหรูทันสมัย บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการรับส่ง ศูนย์บริการธุรกิจ ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Bangkok City Link Hotel ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์ทันสมัยมาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ดีลักซ์ คิง (Deluxe King Room) ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม โทรศัพท์ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำในร่ม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม รวมถึงบริการแท็กซี่ บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนเครื่องดื่มร้อน-เย็น ของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารและคาเฟ่ของที่พัก นอกจากนี้นี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างโอเอซิส – เอาท์ดอร์ อารีน่า & ครีเอทีฟ มาร์เก็ต, ศูนย์การค้าเดอะพาลาเดียม เวิลด์ ช้อปปิ้ง, บ้านจิม ทอมป์สัน, ถนนข้าวสาร, วัดสระเกศ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/BangkokCityHotel.staybkk/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 215 2929
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Bangkok City Link Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: