Travel Update :

สลีป คิวบ์ (Sleep Cube)


สลีป คิวบ์ (Sleep Cube)


Sleep Cube ที่พักสุดคิ้วท์บรรยากาศชิลล์ๆ ตั้งอยู่กลางเมืองขอนแก่น ซึ่งเป็นใจกลางความสะดวกสบาย แวดล้อมด้วยร้านอาหาร ซูเปอร์มาร์เก็ต Shopping Mall อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้มาพร้อมการออกแบบดีไซน์ที่เก๋ไก๋โดยการนำตู้คอนเทนเนอร์มาสร้างเป็นห้องพัก บรรยากาศภายในร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้และสวนจัดแต่งที่สวยงาม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการรถรับส่งสนามบิน ร้านค้าในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Sleep Cube ให้บริการห้องพักที่ตกแต่งได้อย่างน่ารักน่านอนหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องสำหรับครอบครัว, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม รวมถึงบริการแท็กซี่ บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด เป็นต้น นอกจากนี้นี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสวนสาธารณะบึงแก่นนคร, พระธาตุขามแก่น, โฮงมูนมังเมืองขอนแก่น, พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติขอนแก่น, วัดป่าธรรรมอุทยาน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Sleepcubekk/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 099 619 2242
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักน่ารักราคาหลักร้อย บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo : SLEEP CUBE Khonkaen


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: