Travel Update :

อโศก เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท (Asoke Residence Sukhumvit)


อโศก เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท (Asoke Residence Sukhumvit)


Asoke Residence Sukhumvit เซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ทันสมัย ตั้งอยู่ในทำเลแสนสะดวกกลางเมืองกรุงเทพฯ ใกล้กับสถานี MRT เพชรบุรี โดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที แวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร Shopping Mall อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดีตั้งแต่ภายในจรดภายนอก มาพร้อมบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระบริการรับส่งจากสนามบิน ศูนย์บริการธุรกิจ ห้องอาหาร Coffee Shop รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Asoke Residence Sukhumvit ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ดีลักซ์สตูดิโอ, ห้องจูเนียร์สวีท, ห้องสวีทขนาด 2 ห้องนอนสำหรับครอบครัว, ห้องอีโคโนมีพร้อมเตียงควีนไซส์ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม โทรศัพท์ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น ไมโครเวฟ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำในร่มและกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สนามเด็กเล่น Kid Club ศูนย์ออกกำลังกาย ซาวน่า พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ร้านค้าในสถานที่ รวมถึงบริการแท็กซี่ บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหาย และของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้นี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพิพิธภัณฑ์บ้านคำเที่ยง, โคเรียนทาวน์, ถนนอาหรับ กรุงเทพ, เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.asokeresidence.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 259 0222
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Asoke Residence Sukhumvit by UHG


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: