Travel Update :

โรงแรมแซนด์ โมราด้า พัทยา (Zand Morada Pattaya)

โรงแรมแซนด์ โมราด้า พัทยา (Zand Morada Pattaya)

Zand Morada Pattaya โรงแรมคุณภาพริมชายหาด เก๋ไก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัย ตั้งอยู่ในหาดจอมเทียน พัทยา จังหวัดชลบุรี การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้มาพร้อมวิวทะเลที่สวยงาม บรรยากาศภายในตกแต่งอย่างสวยหรู เงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่ง ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ศูนย์บริการธุรกิจ ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Zand Morada Pattaya ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องแกรนด์ดีลักซ์จากุซซี่, ห้องแกรนด์ดีลักซ์แพนทรี, ห้องแกรนด์ดีลักซ์คอนเนอร์, Zand Suite เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม โทรศัพท์ ตู้นิรภัย เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับวิวทะเลสวยๆ อากาศที่สดชื่น และเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ติดสระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง น้ำพุร้อน พื้นที่เด็กเล่นในร่ม ห้องคาราโอเกะ ศูนย์ออกกำลังกาย สปาและศูนย์สุขภาพ บริการนวด รวมถึงกิจกรรมบนชายหาด ช่วงแฮปปี้อาวร์ ความบันเทิงยามเย็น นอกจากนี้ยังให้บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารไทยและเทศ ซีฟู้ดสดๆ ปิ้งย่าง BBQ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพัทยา คาร์ท สปีดเวย์, สวนน้ำพัทยาปาร์ค, ตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยา, อันเดอร์ วอเตอร์ เวิล์ด พัทยา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/zandmoradapattaya/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 063 906 9941
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Zand Morada Pattaya

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: