Travel Update :

ประมุกโก้ รีสอร์ท ภูเก็ต (Pamookkoo Resort Phuket)

ประมุกโก้ รีสอร์ท ภูเก็ต (Pamookkoo Resort Phuket)

Pamookkoo Resort Phuket รีสอร์ทแสนสนุกโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ ตั้งอยู่บริเวณหาดกะตะ ในจังหวัดภูเก็ต ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้สวยหรูด้วย การออกแบบดีไซน์ในธีมอารยธรรมโบราณ มาพร้อมสไลเดอร์ยักษ์ 3 ระดับ ที่สูงเท่าตึก 4 ชั้น อีกทั้งยังเพียบพร้อม ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถใน สถานที่ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ศูนย์บริการธุรกิจ ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส ร้าน ขายของในสถานที่ รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย

 

    Pamookkoo Resort Phuket ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูป แบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์, ห้องดีลักซ์พรีเมียม, ห้องสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พัก ผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม โทรศัพท์ ตู้นิรภัย เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษ พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่อง ทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับ กิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่สีเขียวมรกด สระว่ายน้ำเด็ก ของเล่นในสระว่ายน้ำ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม จุดถ่ายรูปเก๋ๆ ทั่วบริเวณที่พัก พื้นที่ปิกนิกพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว ศูนย์ออกกำลังกาย ชั้นเรียนโยคะ สโมสรสำหรับเด็ก รวมถึงทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น กิจกรรมบนชายหาด ช่วงแฮปปี้อาวร์ และความบันเทิงยามเย็น


     นอกจากนี้ยังให้บริการพี่เลี้ยงเด็ก บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศอีกหลาก หลายทั้งไทยและเทศ ซีฟู้ดสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหาร และบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเซิร์ฟเฮาส์ ภูเก็ต, ไดโน ปาร์ค มินิกอล์ฟ, พระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคคีรี (พระใหญ่) จุดชมวิวกะตะ, ภูเก็ต ไซมอน คาบาเรต์ ได้อย่างสะดวก ง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก

สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/pamookkooresortphuket/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 643 300
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเปิดใหม่ บรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo : Pamookkoo Resort Phuket

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: