Travel Update :

แทงโก้ ลักซ์ สมุย บีช วิลลา (Tango Luxe Samui Beach Villa)


แทงโก้ ลักซ์ สมุย บีช วิลลา (Tango Luxe Samui Beach Villa)


Tango Luxe Samui Beach Villa รีสอร์หรูบรรยากาศสุดชิลล์ มาพร้อมวิวพระอาทิตย์ตกสุดโรแมนติก ตั้งอยู่บนเกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลแหล่งท่องเทียวยอดนิยมและห่างจากสนามบินนานาชาติสมุยเพียง 3 กม. ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์มาเป็นอย่างดีผสานความงดงามของธรรมชาติได้อย่างลงตัว บรรยากาศสงบผ่อนคลาย พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ศูนย์บริการธุรกิจ บริการส่งถึงสนามบิน ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส ร้านขายของในสถานที่ รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Tango Luxe Samui Beach Villa ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องจูเนียร์สวีทพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว, แกรนด์ศาลาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว, ศาลา สวีท พูลวิลลา (Sala Suite Pool Villa) เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม โทรศัพท์ ตู้นิรภัย เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับที่แสนสบายในบรรยากาศสุดผ่อนคลาย พร้อมสัมผัสไปกับวิวทิวทัศน์ ความเขียวชอุ่มจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนจัดแต่งที่สวยงาม อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ ชั้นเรียนทำอาหาร ขี่จักรยาน ช่วงแฮปปี้อาวร์ และความบันเทิงยามเย็น นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ซาวน่า สปาและศูนย์สุขภาพ ร้านขายของที่ระลึก รวมถึงบริการรถยนต์เช่า บริการด้านความงาม บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ ซีฟู้ดสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง หมู่บ้านชาวประมง, วัดพระใหญ่, หาดบ่อผุด, หาดละไม, ฟาร์มจระเข้สมุย ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/tangoluxesamui/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 086 944 3838
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี
Credit Photo : Tango Luxe Samui Beach Villa


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: