Travel Update :

เดอะ ริเวอร์ รัน เชียงกลาง (The River Run Chiang Klang)

เดอะ ริเวอร์ รัน เชียงกลาง (The River Run Chiang Klang)

The River Run Chiang Klang ที่พักดีต่อใจสามารถนำสัตว์เลี้ยงแสนรักเข้าพักได้อีกด้วย ตั้งอยู่ริมน้ำน่าน ในบ้านดอนสบเปือ อำเภอเชียงกลาง จังหวัดน่าน ที่พักแห่งนี้แฝงตัวอยู่ท่ามกลางชุมชนเล็กๆ ที่ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติ ป่าไม้ สายน้ำ พืชสวนไร่นา และวิถีชุมชนที่แสนเรียบง่าย ตัวที่พักถูกออกแบบได้อย่างสวยงามแปลกตา มาพร้อมบรรยากาศที่สงบ ให้ความรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลายในคราวเดียวกัน สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) พนักงานต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการอาหาร เครื่องดื่ม ของว่าง รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     The River Run Chiang Klang ให้บริการห้องพักแสนสบายที่ท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ โดยแบ่งออกเป็น 2 แบบ คือ กระโจมสีขาว ตกแต่งอย่างหวานละมุน กว้างขวางสะดวกสบายด้วยเตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด มีลานระเบียงไว้สำหรับนั่งเล่นหรือประกอบกิจกรรมอีกด้วยเช่นกัน ในขณะที่ Cabin house เป็นบ้านพักหลังน้อยที่ถูกตกแต่งอย่างน่ารักน่านอน ภายในสะอาดสะอ้านและมีขนาดพอเหมาะพอดี สะดวกสบายด้วยข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ชุดเครื่องนอนหมอนมุ้งที่หอมสะอาด โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น ตู้เก็บของ และอุปกรณ์น้ำดื่ม ห้องน้ำแยกชาย-หญิง ขนาดกว้างขวางพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบครัน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับสายลม สายน้ำ แสงแดดอ่อนๆ ยามเช้า และความร่มรื่นเขียวขจีจากแมกไม้ใบหญ้าทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เล่นน้ำ ล่องแพ เดินป่า นั่งเกวียน เก็บผักผลไม้ ทำอาหาร หรือแม้กระทั่งนอนเล่นชิลล์ๆ บนเปลญวนเพื่อให้ธรรมชาติบำบัดกายใจ นอกจากนี้ยังมีบริการนวดผ่อนคลาย บริการอาหารเช้า-เย็น ที่เสริฟจากวัตถุดิบดีๆ ปลอดสารพิษหลากหลายเมนู เช่น ข้าวหนึกเผือก, สาหร่ายน้ำจืดคั่วแห้ง, น้ำพริกอ่อง, ผักหวานใส่ไข่มดแดง, เลมอน ชีส พาย, เจแปนนีส ชีส เค้ก, กาแฟดริป, ชาสมุนไพร และนมอัญชัน​ เป็นต้น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง น้ำตกตาดม่าน, พระพุทธบาทจำลอง (พระบาทตากผ้า), แก่งสะม้าเก้าบั้ง, พระธาตุดอนแก้ว, วัดหนองแดง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/TheRiverRunChiangKlang/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 098 750 5614
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo : The River Run Chiang Klang

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: