Travel Update :

คลองวาฬ รีสอร์ท (Klongwan Resort)

คลองวาฬ รีสอร์ท (Klongwan Resort)

Klongwan Resort รีสอร์ทสวยหรูริมทะเล มาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่กลางใจเมืองประจวบ การเดินทางสะดวกสบาย แวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร ตลาด แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม รวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี เหมาะมากสำหรับการพักผ่อน บรรยากาศภายในที่พักเงียบสงบและเป็นส่วนตัว มาพร้อมวิวทิวทัศน์อันงดงามของท้องทะเล พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Klongwan Resort ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยกาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการ ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งได้อย่างมีรสนิยม เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิเช่น เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เครื่องปรับอากาศ โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เก็บของ โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ วิวทิวทัศน์สวยๆ พร้อมสูดอากาศที่แสนสดชื่น อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมถึงบริการทำความสะอาด บริการซักรีด บริการท่องเที่ยว บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอ่าวมะนาว, อุทยานวิทยาศาสตร์พระจอมเกล้า ณ หว้ากอ, เขาล้อมหมวก, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำหว้ากอ, เขาช่องกระจก, วัดด่านสิงขร ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/klongwanresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 092 262 9296
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Klongwan Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: