Travel Update :

วู มะ คา มู (Woo Ma Ca Moo)

วู มะ คา มู (Woo Ma Ca Moo)

Woo Ma Ca Moo ที่พักเปิดใหม่ รายล้อมด้วยธรรมชาติ ป่าไม้ ลำธาร ตั้งอยู่ในหมู่บ้านแม่กำปอง, เชียงใหม่ ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบให้สอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบอีกทั้งยังสอดแทรกดีไซน์ความเป็นเจแปนนิสได้อย่างมีสไตล์ มาพร้อมบรรยากาศสบายๆ สุดผ่อนคลาย สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร เครื่องดื่ม และของว่างจานอร่อยอีกหลากหลาย


     Woo Ma Ca Moo ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวจำนวน 3 ห้อง คือ ห้องมะหยิบ, ห้องมะเหงก และ ห้องมะกอก ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่แฝงไว้ด้วยดีไซน์ที่สวยงาม มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟานวดตัว โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เก็บของ โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับความเงียบสงบ แมกไม้ใบหญ้าสีเขียวสบายตา รวมถึงน้ำใสไหลเย็นจากน้ำตกที่ไหลผ่านมายังที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง และยังมีโซน snack room ที่มีขนมขบเคี้ยว กาแฟสูตรพิเศษ ชาเขียว และ โกโก้ รวมถึงอาหารเช้าจานอร่อยไว้บริการอีกด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง โครงการหลวงตีนตก, น้ำตกแม่กำปอง, อุโบสถกลางน้ำ "วัดคันธาพฤกษา", ผาน้ำลอด ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/woomacamoo/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 080 998 1434
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักดีไซน์สวย บรรยากาศสุดผ่อนคลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo : Woo Ma Ca Moo

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: