Travel Update :

โรงแรมแบงค็อก โอเอซิส (Bangkok Oasis Hotel)


โรงแรมแบงค็อก โอเอซิส (Bangkok Oasis Hotel)


Bangkok Oasis Hotel โรงแรมเปิดใหม่...ปลอดภัย COVID-19 ซ่อนตัวอยู่กลางเมืองกรุงเทพฯ มาพร้อมบรรยากาศสุดร่มรื่น ใกล้ศูนย์กลางค้า ร้านอาหาร แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม รวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนจัดแต่งที่สวยงาม ให้ความรู้สึกสงบผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการรถรับส่งถึงสนามบิน บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Bangkok Oasis Hotel ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องสำหรับครอบครัว, ห้องพักรวมหญิงชาย และ ห้องพักสำหรับสี่ท่าน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟาเบด โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi โทรศัพท์ ตู้นิรภัย โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ตู้ถอนเงินสด/เอทีเอ็ม ศูนย์บริการธุรกิจ ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ร้านขายของในสถานที่ รวมถึงบริการจักรยาน บริการนวดผ่อนคลาย บริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง บริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน ตลอดจนบริการอาหาร เครื่องดื่มร้อน-เย็น และของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร, สยามดิสคัฟเวอรี่, ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชียน เวิลด์, พิพิธภัณฑ์บ้านไทย จิม ทอมป์สัน, พระที่นั่งจิตรลดารโหฐาน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : https: www.facebook.com/BangkokOasisHotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 002 0555
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Bangkok Oasis Hotel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: