Travel Update :

โรงแรมนารา (Narra hotel)


โรงแรมนารา (Narra hotel)


NARRA HOTEL โรงแรมคุณภาพใกล้สนามบินนานาชาติดอนเมือง ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ดีเยี่ยมบนถนนแจ้งวัฒนะ ในกรุงเทพมหานคร การเดินทางสะดวกสบาย ใกล้ศูนย์การค้า ร้านอาหาร และง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในสวยหรูและเงียบสงบ มาพร้อมการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการรถรับส่งถึงสนามบิน บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร Coffee Shop รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Narra Hotel ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์จำนวนกว่า 70 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานพร้อมเตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi โทรศัพท์ โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ห้องออกกำลังกาย ร้านตัดผม/ร้านเสริมสวย ร้านขายของในสถานที่ ศูนย์บริการธุรกิจ รวมถึงบริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน บริการรถแท็กซี่ บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารไทยและเทศรสชาติดี พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหาย และของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ, IT Mall, ศูนย์แสดงสินค้า IMPACT เมืองทองธานี, สวนน้ำแฟนตาเซีย ลากูน, วัดบัวขวัญ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/NarraHotelBangkok/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 042 8112
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักคุณภาพ บรรยากาศเงียบสงบ อาหารและบริการดีCredit Photo : NARRA HOTEL


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: