Travel Update :

เดอะ พาร์ค ไนน์ โฮเทล สุวรรณภูมิ (The Park Nine Hotel Suvarnabhumi)


เดอะ พาร์ค ไนน์ โฮเทล สุวรรณภูมิ (The Park Nine Hotel Suvarnabhumi)


The Park Nine Hotel Suvarnabhumi โรงแรมและเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ เลิศหรูด้วยการออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัย ตั้งอยู่บนถนนอ่อนนุช-ลาดกระบัง ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น ที่พักแห่งนี้โดดเด่นในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นงานออกแบบและตกแต่ง สิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดมาโดยเฉพาะ รวมไปถึงการบริการระดับโลก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการรถรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร Coffee Shop & Bar ร้านค้าในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Park Nine Hotel Suvarnabhumi ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศสุดส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงคิงไซส์, ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์, ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟเตียงใหญ่, ห้องจูเนียร์สวีท, ห้องสวีทแบบสองห้องนอน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟาเบด โต๊ะทำงาน โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi โทรศัพท์ พื้นที่รับประทานอาหารพร้อมเครื่องครัวครบครัน โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย ห้องอบไอน้ำ ศูนย์บริการธุรกิจ รวมถึงบริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหาย และของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหาร และ Bar ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง เดอะพาซิโอ้ ลาดกระบัง, ป่าในกรุง, สวนหลวง ร.9, ตลาดรถไฟ ศรีนครินทร์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/thepark9suvarnabhumi/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 707 8999
จุดเด่นของรีวิว : สวยหรูบรรยากาศเป็นส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : The Park 9 Hotel and Serviced Residence Suvarnabhumi


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: