Travel Update :

ควิพ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ ภูเก็ต (Quip Bed & Breakfast Phuket)


ควิพ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ ภูเก็ต (Quip Bed & Breakfast Phuket)


Quip Bed & Breakfast Phuket โฮสเทลฮิปๆ เก๋ไก๋ด้วยสไตล์วินเทจ ตั้งอยู่กลางเมืองภูเก็ต แวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร Café ซูเปอร์มาร์เก็ต และห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 26 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ และอบอวลไปด้วยมนต์เสน่ห์ของความเป็นท้องถิ่น ผสานงานอาร์ต ของสะสม ของโบราญ ไว้ทั่วบริเวณที่พัก เสมือนหลุดเข้ามาในแกลลอรี่ อีกทั้งยังครบครันด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น พนักงานต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการรถรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว บริการห้อง Coffee Shop & Bar ร้านค้าในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Quip Bed & Breakfast Phuket ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์เก๋ๆ ที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องคลาสสิกสำหรับสามท่าน, Quip Family Suite, Quip One Bedroom เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi โทรศัพท์ ตู้เก็บของ โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่สำหรับนั่งเล่น อ่านหนังสือ ชมภาพยนตร์ และมุมสวยๆ สำหรับถ่ายรูปทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงบริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการรถยนต์เช่า บริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศตลอดวัน ที่เสริฟทั้งอาหารไทยท้องถิ่น เอเชีย นานาชาติ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหาย และของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหาร และ Bar ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างบ้านชินประชา, ไทเกอร์มวยไทย, วัดฉลอง, อนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี ท้าวศรีสุนทร, ภูเก็ตแฟนตาซี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/QuipBedBreakfastPhuket/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 084 246 2222
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Quip Bed & Breakfast Phuket


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: