Travel Update :

คราฟท์เทล แบงคอก (Craftel Bangkok)

คราฟท์เทล แบงคอก (Craftel Bangkok)

Craftel Bangkok ที่พักมีสไตล์ โดดเด่นด้วยความเป็นไทยร่วมสมัยได้อย่างชัดเจน ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ในเขตพญาไท ใกล้ศูนย์การค้า ร้านอาหาร Shopping Mall และห่างจากสถานี BTS ราชเทวี ด้วยระยะเวลาการเดินเพียงนิดเดียว ซึ่งง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน โฮสเทลแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี ให้ความรู้สึกทันสมัยและอบอุ่นในเวลาเดียวกัน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น พนักงานต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการอาหารและเครื่องดื่ม รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Craftel Bangkok ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงควีนไซส์, ห้องมาตรฐานเตียงแฝด, ห้องพักหญิงขนาด 10 เตียง, ห้องพักรวมชายหญิง 10 เตียง, ห้องสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำรวมพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับในบรรยากาศสบายๆ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ความบันเทิงยามเย็น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสำหรับนั่งเล่น อ่านหนังสือ ชมภาพยนตร์ เล่นเกม ครัวส่วนกลาง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม rooftop garden รวมถึงบริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน ตลอดจนบริการสแน็กบาร์ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพิพิธภัณฑ์บ้านไทย จิม ทอมป์สัน, หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร, สยามดิสคัฟเวอรี่, พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ, สยามเซ็นเตอร์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/craftelbangkok/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 116 4225
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว บริการดีบรรยากาศเป็นกันเองCredit Photo : Craftel Bangkok

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: