Travel Update :

สเตย์ โฮเต็ล แบงค็อก (Stay Hotel BKK)

สเตย์ โฮเต็ล แบงค็อก (Stay Hotel BKK)

Stay Hotel BKK โรงแรมคุณภาพเก๋ไก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัย ตั้งอยู่ในเขตดินแดง กรุงเทพฯ ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดินเอ็มอาร์ทีสุทธิสารโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที ซึ่งสะดวกสำหรับเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมือง ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดีตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศภายในสวยหรู เงียบสงบ และมีความเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะรวมถึงการบริการต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช๊อป บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Stay Hotel BKK ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูทันสมัยในทุกรายละเอียดหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องสำหรับครอบครัว, ห้องดีลักซ์สวีท, สเตย์ คอร์เนอร์ สวีท (STAY Corner Suite) เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi โทรศัพท์ ทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำในร่มระบบเกลือ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ศูนย์ออกกำลังกาย ศูนย์บริการธุรกิจ พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สแน็กบาร์ รวมถึงบริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน ตลอดจนบริการอาหารเช้าแสนอร่อย และที่พักยังให้บริการอาหารไทย, เอเชีย, นานาชาติ ของว่าง และเครื่องดื่มรสดีอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสยามนิรมิต, ตลาดนัดจตุจักร, ศูนย์การค้า เดอะสตรีท รัชดา, ห้วยขวางไนท์บาซาร์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/stayhotelbangkok/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 275 8686
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : STAY Hotel Bangkok

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: