Travel Update :

วารีวาน่า รีสอร์ต เกาะพะงัน (Varivana Resort Koh Phangan)

วารีวาน่า รีสอร์ต เกาะพะงัน (Varivana Resort Koh Phangan)

Varivana Resort Koh Phangan รีสอร์ทสวยหรูโดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์สุดเนี๊ยบ ตั้งอยู่ในท้องศาลา บนเกาะพะงัน การเดินทางไม่ยากลำบาก อีกทั้งยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี ให้ความรู้สึกโก้หรูในทุกรายละเอียด บรรยากาศเงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะรวมถึงการบริการต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการเช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช๊อป บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Varivana Resort Koh Phangan ให้บริการห้องพักดีไซน์เรียบหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้อง Sky Panoramic Suite สามารถมองเห็นวิวมหาสมุทร, ห้องดีลักซ์สวีท, ห้องจูเนียร์สวีท, ห้องดีลักซ์ สวีท วิวภูเขา เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi โทรศัพท์ ทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ วิวทิวทัศน์สวยๆ พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น กิจกรรมเดินเขา ขี่จักรยาน ทริปล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา พายเรือ ชั้นเรียนทำอาหาร/โยคะ ช่วงแฮปปี้อาวร์ และความบันเทิงยามเย็น เป็นต้น นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บาร์ริมสระ สปาและศูนย์สุขภาพ รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการรถยนต์เช่า บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอ่าววกตุ่ม / หินกอง, น้ำตกแพง, ฮาล์ฟมูนเฟสติวัล, หาดบ้านใต้ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/varivanaresortkohphangan/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 230 888
จุดเด่นของรีวิว : เรียบหรูบรรยากาศส่วนตัว กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี
Credit Photo : Varivana Resort Koh Phangan

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: