Travel Update :

หรรษา สมุย รีสอร์ท (Hansar Samui Resort)

หรรษา สมุย รีสอร์ท (Hansar Samui Resort)

Hansar Samui Resort โรงแรมคุณภาพมาพร้อมบรรยากาศสุดโรแมนติก ตั้งอยู่บริเวณหาดบ่อผุด เกาะสมุย สุราษฎร์ธานี ท่านจะได้สัมผัสการบริการระดับโลก พร้อมวิวมหาสมุทรสุดตระการตา ที่พักแห่งนี้อยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวสำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง บรรยากาศภายในที่พักสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยธรรมชาติและพันธุ์ไม้เขียวชอุ่มทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์อย่างมีเอกลักษณ์ พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะรวมถึงการบริการต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการเช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช๊อป บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Hansar Samui Resort ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมมุมมองที่แสนสวยงามหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องเตียงคู่ ริมหาด Beachfront Double Room, ห้องเตียงคู่พร้อมวิวทะเล XL Double Room with Sea View, เอ็กซ์แอล วิวทะเล (Sea View XL) และ ห้องเตียงใหญ่พร้อมวิวทะเล (Double Room with Sea View) เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ วิวทะเลที่กว้างใหญ่ และความร่มรื่นจากแมกไม้ใบหญ้าทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กีฬาทางน้ำ ทริปล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา พายเรือ ทัวร์ขี่จักรยาน ชั้นเรียนทำอาหาร ช่วงแฮปปี้อาวร์ และความบันเทิงยามเย็น เป็นต้น นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บาร์ริมสระ สปาและศูนย์สุขภาพ ศูนย์ออกกำลังกาย สวนหย่อม ร้านค้าในสถานที่ ร้านขายของที่ระลึก รวมถึงบริการรถเช่า บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทย ตะวันตก ซีฟู้ด BBQ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหมู่บ้านชาวประมง, วัดพระใหญ่, เดอะ วอร์ฟ สมุย คอมมูนิตี้มอลล์, หาดแม่น้ำ, น้ำตกหน้าเหมือง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/HansarSamui/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 245 511
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี
Credit Photo : Hansar Samui Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: