Travel Update :

เดอะ เทอร์มินัล ขอนแก่น (The Terminal Hotel Khonkaen)


เดอะ เทอร์มินัล ขอนแก่น (The Terminal Hotel Khonkaen)


The Terminal Hotel Khonkaen ที่พักสุดชิคมาในธีมโบกี้รถไฟสุดเก๋ ตั้งอยู่กลางใจเมืองขอนแก่น แวดล้อมด้วยร้านค้า ร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ต วัดวาอาราม รวมถึงแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์อย่างมีสไตล์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก โดยผสมผสานความเป็นลอฟท์ได้อย่างลงตัว บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระบริการเช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช๊อป บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Terminal Hotel Khonkaen ให้บริการห้องพักดีไซน์เก๋ไก๋เสมือนหลุดมานอนในตู้นอนของรถไฟ มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ซูพีเรีย เตียงใหญ่, ห้องคลาสสิกสำหรับ 4 ท่าน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีจอแบนพร้อมช่องรายการเคเบิล ตู้เก็บของ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวและห้องน้ำรวมพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ รวมถึงบริการรถเช่า บริการจักรยาน บริการแท็กซี่ บริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน ตลอดจนบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างแก่นนคร, วัดทุ่งเศรษฐี, สวนสาธารณะบึงแก่นนคร, พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติขอนแก่น, วัดป่าธรรรมอุทยาน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/theterminalhotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 043 227 000
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : The Terminal Hotel Khonkaen


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: