Travel Update :

โรงแรมยูโฮเทล อุบลราชธานี (YUU HOTEL UBONRATCHATANI)


โรงแรมยูโฮเทล อุบลราชธานี (YUU HOTEL UBONRATCHATANI)


YUU HOTEL UBONRATCHATANI โรงแรมสวยหรูตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ดีเยียมกลางใจเมืองอุบลราชธานี ห่างจากสนามบินอุบลราชธานีเพียง 20 นาที ใกล้ตลาด ร้านอาหาร ศูนย์การค้า และแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์อย่างสวยงาม บรรยากาศภายในตกแต่งได้อย่างสวยหรูดูมีรสนิยม เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการรับส่งสนามบิน บริการเช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช๊อป บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     YUU HOTEL UBONRATCHATANI ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสำหรับครอบครัว, ห้องแคปซูลรวม, ห้องพรีเมียม เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, Junior Suit เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีจอแบนพร้อมช่องรายการเคเบิล ตู้เก็บของ เครื่องตรวจจับควัน ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวและห้องน้ำรวมพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ รวมถึงบริการรถเช่า บริการเบิกถอนเงินสด บริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน ตลอดจนบริการอาหารเช้าแสนอร่อย และบริการอาหารไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดี และของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างทุ่งศรีเมือง, ศาลหลักเมืองอุบลราชธานี, วัดมหาวนาราม, 3D Gallery Country of Arts Ubonratchathani, สะพานรัตนโกสินทร์ 200 ปี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/yuuhotelandcafe/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 085 614 1111
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : YUU HOTEL UBONRATCHATANI


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: