Travel Update :

บราวน์ เฮาส์ โฮเทล บาย บลู มังกี้ (Brown House Hotel by Blu Monkey)

บราวน์ เฮาส์ โฮเทล บาย บลู มังกี้ (Brown House Hotel by Blu Monkey)

Brown House Hotel by Blu Monkey ที่พักคุณภาพโดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัย ตั้งอยู่ในเทศบาลนครอุดรธานี ซึ่งเป็นทำเลที่ดีมาก แวดล้อมด้วยร้านค้า ร้านอาหาร ตลาด แหล่งท่องเที่ยว และห่างจากสนามบินนานาชาติอุดรธานีเพียง 7 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี เงียบสงบ สวยหรู และมีความเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการรับส่งสนามบิน บริการทัวร์ ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช๊อป บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Brown House Hotel by Blu Monkey ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่ผสมผสานความทันสมัยและความเป็นท้องถิ่นได้อย่างลงตัว มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องสำหรับครอบครัว และ ห้องพักสำหรับ 3 คน (Triple Room) เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีจอแบนพร้อมช่องรายการเคเบิล ตู้เก็บของ เครื่องตรวจจับควัน ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวและห้องน้ำรวมพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ วิวทิวทัศน์สวยๆ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บาร์ริมสระน้ำ สวนหย่อม อ่างแช่น้ำพุร้อน ร้านขายของที่ระลึก และบริการนวดผ่อนคลาย บริการเช่ารถ บริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน ตลอดจนบริการอาหาร เครื่องดื่ม และของว่างแสนอร่อยอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตลาดนัดกลางคืนยูดี, วัดโพธิสมภรณ์, ศาลหลักเมือง (อุดรธานี), สวนสาธารณะหนองประจักษ์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/brownhousehotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 042 222 668
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี
Credit Photo : Brown House Hotel by Blu Monkey

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: