Travel Update :

ม่วนโฮสเทล (MUAN Hostel Chiang Mai)


ม่วนโฮสเทล (MUAN Hostel Chiang Mai)


MUAN Hostel Chiang Mai ที่พักคลูๆ ชิคๆ ย่านประตูท่าแพ ในจังหวัดเชียงใหม่ ตั้งอยู่ในทำเลที่แวดล้อมไปด้วยความสะดวกสบาย ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร Shopping Mall และห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 3.5 กม. ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก มาพร้อมบรรยากาศโคซี่ๆ เหมาะมากสำหรับผู้ที่ต้องการมาพักผ่อนและท่องเที่ยวในเวลาเดียวกัน บรรยากาศภายในตกแต่งได้อย่างสนุกสนาน มีมุมพักผ่อน นั่งเล่นน่ารักๆ ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการรับส่งสนามบิน เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว โต๊ะบริการทัวร์ ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช๊อป และอื่นๆ อีกมากมาย


     MUAN Hostel Chiang Mai ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่พร้อมระเบียง, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่, ห้องสำหรับครอบครัวพร้อมห้องน้ำส่วนตัว, ห้องพักรวมชายหญิง 8-12 เตียง, ห้องพักรวมหญิงแบบ 6 เตียง เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีจอแบนพร้อมช่องรายการเคเบิล ตู้เก็บของ บิเดต์ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวและห้องน้ำรวมพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับในบรรยากาศสบายๆ พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมทัวร์ขี่จักรยาน ชั้นเรียนทำอาหาร การฉายภาพยนตร์ยามค่ำคืน ช่วงแฮปปี้อาวร์ การแสดงดนตรีสด ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้บริการพื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ พื้นที่สำหรับปิกนิกพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ห้องสมุด ห้องเกม ครัวส่วนกลาง ร้านขายของในสถานที่ ร้านขายของที่ระลึก และบริการผู้ช่วยส่วนตัว ศูนย์บริการธุรกิจ บริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน ตลอดจนบริการอาหาร เครื่องดื่ม และของว่างแสนอร่อยอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเชียงใหม่ไนท์บาซาร์, วัดเจดีย์หลวง, ตลาดวโรรส, ประตูช้างเผือก ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Muanhostel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 235 440
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : MUAN Hotel + Hostel Chiang Mai ม่วนโฮสเทล ที่พักเชียงใหม่


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: