Travel Update :

โรงแรมรีโน (Reno Hotel)


โรงแรมรีโน (Reno Hotel)


Reno Hotel โรงแรมคุณภาพโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก ตั้งอยู่ในเขตปทุมวัน กรุงเทพฯ การเดินทางสะดวกสบาย ใกล้ตลาด ร้านค้า ร้านอาหาร และติดกับสถานี BTS สนามกีฬาแห่งชาติ ซึ่งง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมือง โรงแรมเก่าแก่แห่งนี้ถูกรังสรรค์ใหม่ให้ดูทันสมัยในสไตล์โมเดิร์น โดยการนำ “ฟาซาดคอนกรีต” ทำเป็นบล็อกช่องลมทรงเลขาคณิต ที่แฝงกลิ่นอายของยุค 60’s ได้อย่างน่าหลงใหล ภายในตกแต่งอย่างเรียบหรู โปร่ง โล่ง สบาย บรรยากาศเงียบสงบผ่อนคลาย พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช๊อป บาร์ รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Reno Hotel ให้บริการห้องพักทันสมัยดีไซน์โก้หรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์, ห้องดีลักซ์สำหรับครอบครัว, ห้องเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด พร้อมวิวสระว่ายน้ำ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้นิรภัย ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวและห้องน้ำรวมพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำในร่ม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ศูนย์ออกกำลังกาย พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องสมุด รวมถึงโต๊ะบริการทัวร์ ศูนย์บริการธุรกิจ บริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน ตลอดจนบริการอาหารและเครื่องดื่มรสชาติดีอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร, พิพิธภัณฑ์บ้านไทย จิม ทอมป์สัน, พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ, สยามเซ็นเตอร์, สนามศุภชลาศัย ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Reno-Hotel-Bangkok-
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 215 0026
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Reno Hotel Bangkok


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: