Travel Update :

โฮสเทล เอาเวอร์ โนแมด (Hostel Our Nomad)

โฮสเทล เอาเวอร์ โนแมด (Hostel Our Nomad)

Hostel Our Nomad โฮสเทลเปิดใหม่ใจกลางเมืองภูเก็ต แวดล้อมด้วยความสะดวกสบายใกล้ร้านอาหาร ร้านค้า แหล่งท่องเที่ยว และห่างจากย่านเมืองเก่าภูเก็ตเพียง 1 กม. ที่พักแห่งนี้กิ๊บไก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์ในทุกรายละเอียด มาพร้อมมุมเท่ๆ ทั่วบริเวณที่พัก เหมาะมากสำหรับถ่ายรูปเก๋ๆ แนวๆ ลง Social บรรยากาศภายใน โปร่ง โล่ง สบาย และมีความเป็นส่วนตัว ครบครันด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการรับส่งสนามบิน โต๊ะบริการทัวร์ ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช๊อป บาร์ รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย


     Hostel Our Nomad ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องพักรวมหญิงแบบ 4-10 เตียง, ห้องดีลักซ์เตียงคิงซ์ไซส์หรือควีนไซส์, ห้องเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีจอแบนขนาด 43 นิ้วพร้อม Netflix ตู้เก็บของ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวและห้องน้ำรวมพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ พื้นที่สำหรับปิกนิก เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ห้องสมุด ห้องเกม ครัวส่วนกลาง ร้านขายของในสถานที่ ร้านขายของที่ระลึก รวมถึงการแสดงดนตรีสด ช่วงแฮปปี้อาวร์ และความบันเทิงยามเย็น นอกจากนี้ยังให้บริการผู้ช่วยส่วนตัว ศูนย์บริการธุรกิจ บริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน ตลอดจนบริการอาหาร เครื่องดื่ม และของว่างแสนอร่อยอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพิพิธภัณฑ์ไทยหัว, อนุสาวรีย์หลัก 60 ปี, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำภูเก็ต, ภูเก็ตแฟนตาซี, วัดฉลอง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/ournomad/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 080 905 9962
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักมีสไตล์ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Our Nomad

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: