Travel Update :

โอรา โฮสเทล แบงค็อก (ORA Hostel Bangkok)

โอรา โฮสเทล แบงค็อก (ORA Hostel Bangkok)

RA Hostel Bangkok โฮสเทลชิคๆ สะอาดสะอ้านบรรยากาศอบอุ่น ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ติดกับ BTS สะพานควาย ซึ่งง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมือง ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์มาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในเงียบสงบ เพียบพร้อมสะดวกสบายด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น พนักงานต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการรับส่งสนามบิน บริการจองตั๋ว ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     ORA Hostel Bangkok ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องพักรวมหญิงชาย เตียงสองชั้น, ห้องพักรวมหญิงแบบ 6 เตียง, ห้องพักเตียงใหญ่พร้อมห้องน้ำส่วนตัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้าน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวและห้องน้ำรวมพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนนั่งเล่น อ่านหนังสือ ชมภาพยนตร์ เล่นเกม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง รวมถึงบริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหาร ของว่าง เบเกอร์รี่ และเครื่องดื่มร้อน-เย็นแสนอร่อยได้ที่ Café น่ารักๆ ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตลาดนัดสวนจตุจักร, ตลาด อ.ต.ก., สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ, วัดบ้านเซเวียร์, ตลาดนัดโซพาซ่าส์ (Sobazaar) ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/orahostelbkk/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 278 4744
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักราคาประหยัดใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : ORA Hostel Bangkok

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: