Travel Update :

มิราเซียรา เขาใหญ่ (Mirasierra Khaoyai)

มิราเซียรา เขาใหญ่ (Mirasierra Khaoyai)

Mirasierra Khaoyai บูติกรีสอร์ทบรรยากาศดีๆ โดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์โดยได้แรงบันดาลใจจากหมู่บ้านเล็กๆ ทางตอนใต้ของสเปน ตั้งอยู่ในโซนเขาใหญ่ การเดินทางสะดวกสบายใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งได้อย่างมีสไตล์ บรรยากาศสุดผ่อนคลายรายล้อมด้วยธรรมชาติอันงดงาม พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร คีอฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Mirasierra Khaoyai ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยคลาสสิคที่มาพร้อมมุมมองที่สวยงามหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์, ห้องสวีท, ห้องแกรนด์สวีท เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมลานระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่และมีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับอากาศบริสุทธิ์ ความสดชื่นจากต้นไม้ใบหญ้า และสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมภายในที่พัก เช่น ขี่ม้าชมวิว ให้อาหารม้า แม้กระทั่งนั่งรถม้าแบบชิลล์ๆ นอกจากนี้ยังให้บริการพื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง รวมถึงบริการจักรยาน บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารแสนอร่อยทั้งอาหารไทยและอาหารสเปน พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษ ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสวนกุหลาบคลังพนา, ฟาร์มโชคชัย, วัดถ้ำไตรรัตน์, สวนซ่อนศิลป์, ปาลิโอ เขาใหญ่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/MirasierraKhaoyai/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 080 263 2333
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Mirasierra Khaoyai

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: