Travel Update :

เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม (Emporium Suites by Chatrium)

เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม (Emporium Suites by Chatrium)

Emporium Suites by Chatrium โรงแรมคุณภาพโดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ที่สวยหรู มาพร้อมบริการระดับโลก ตั้งอยู่บนชั้นเหนือศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ติดกับ BTS พร้อมพงษ์ ซึ่งง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้หรูหราด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบและตกแต่ง บรรยากาศภายในสวยหรูและมีความเป็นส่วนตัวสูง สมบรูณ์แบบทั้งด้านการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Emporium Suites by Chatrium ให้บริการห้องพักแสนสบายสวยหรูในทุกรายละเอียด มาพร้อมมุมมองอันงดงามของทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องจูเนียร์สวีทพร้อมวิวเมือง, ห้องสุพีเรียร์พร้อมวิวสวน, ห้องซุปเปอร์ดีลักซ์วิวสวน, ห้องสวีทสามห้องนอน, ห้องสตูดิโอดีลักซ์วิวสวน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมี่ยม ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะทำงาน โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศสบายๆ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บาร์ริมสระ พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม สปาและศูนย์สุขภาพ ห้องออกกำลังกาย ศูนย์บริการธุรกิจ ร้านขายของที่ระลึก รวมถึงบริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทย นานาชาติ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสชาติดี และของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสวนเบญจสิริ, เดอะ 49 เทอเรซ, ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์, สวนเบญจกิตติ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/EmporiumSuitesbyChatrium/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 664 9999
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Emporium Suites by Chatrium

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: