Travel Update :

ตรี-ชวา รีสอร์ท (Tri-Shawa Resort)

ตรี-ชวา รีสอร์ท (Tri-Shawa Resort)

Tri-Shawa Resort รีสอร์ทสวยหรูโดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบของชายหาดคลองวาฬ อำเภอเมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในร่มรื่นรายล้อมด้วยร่มเงาไม้และสวนจัดแต่งที่สวยงาม เพียบพร้อมสะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการรถรับส่ง บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง ศูนย์บริการธุรกิจ ห้องอาหาร Café บาร์ รูมเซอร์วิส ร้านขายของในสถานที่ และสามารถนำสัตว์เลี้ยงแสนรักเข้าพักได้อีกเช่นกัน


     Tri-Shawa Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, วิลลาพร้อมวิวสวนหย่อม, ห้องสวีทพร้อมสระน้ำส่วนตัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ แท่นวาง iPod เครื่องเล่นดีวีดี ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์ของธรรมชาติ ท้องทะเลที่สวยงาม และความสดชื่นเขียวชอุ่มจากพันธุ์ไม้เขตร้อนทั้วบริเวณที่พัก พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว บอลเลย์บอลชายหาด ขี้ม้า ดำน้ำ ตกปลา ความบันเทิงยามเย็น รวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ และยังให้บริการนวดผ่อนคลาย บริการจักรยาน บริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน ตลอดจนบริการอาหารและเครื่องดื่มรสชาติดีอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอุทยานวิทยาศาสตร์พระจอมเกล้า ณ หว้ากอ, เขาช่องกระจก, อุทยานแห่งชาติหาดวนกร, อ่าวมะนาว ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/trishawaresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 085 240 4029
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยหรูบรรยากาศเงียบสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Tri-Shawa Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: