Travel Update :

โรงแรมบาราบาร่าบัดเจ็ท สตูล (Bara Bara Budget Satun)


โรงแรมบาราบาร่าบัดเจ็ท สตูล (Bara Bara Budget Satun)


Bara Bara Budget Satun ที่พักเปิดใหม่บรรยากาศเงียบสงบ ตั้งอยู่ใน อำเภอละงู จังหวัดสตูล ห่างจากท่าเรือปากบารา โดยใช้เวลาเดินเพียง 3 นาที อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์มาเป็นอย่างดี ภายในเรียบหรูผสมผสานความเป็นท้องถิ่นได้อย่างมีรสนิยม ครบครันด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการจองทัวร์ท่องเที่ยว และอื่นๆ อีกมากมาย


     Bara Bara Budget Satun ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสแตนดาร์ดซิงเกิล, ห้องสแตนดาร์ดทวิน, ห้องสตูดิโอสวีท และ ห้องสแตนดาร์ดทริปเปิล เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระว่ายน้ำ เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ และยังให้บริการทำความสะอาดรายวัน ตลอดจนบริการอาหารและเครื่องดื่มรสชาติดีอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหาดปากบารา, หาดอ่าวนุ่น, วัดปากบารา, ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดสตูล, หาดอ่าวนุ่น ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/barabarabudgetsatun/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 090 226 6968
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเปิดใหม่บรรยากาศเงียบสงบ บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo : Bara Bara Budget Satun โรงแรมบาราบาร่าบัดเจ็ท สตูล


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: