Travel Update :

ยักษ์เฮาส์ โฮสเทล (Yaks House Hostel)

ยักษ์เฮาส์ โฮสเทล (Yaks House Hostel)

Yaks House Hostel ที่พักสุดชิคเก๋ไก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายของกรุงเทพฯ ใกล้กับถนนข้าวสาร ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน โฮสเทลแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ บรรยากาศภายในอบอุ่นเป็นกันเอง เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการรถรับส่งถึงสนามบิน ศูนย์บริการธุรกิจ ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Yaks House Hostel ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์ทันสมัยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องเตียงใหญ่พร้อมห้องน้ำส่วนตัว, ห้องพักสำหรับสามท่าน, ห้องพักรวมชายหญิง 6 เตียง, ห้องสำหรับครอบครัวพร้อมห้องน้ำรวม เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เก็บของ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวและห้องน้ำรวมพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ทัวร์ขี่จักรยาน ชั้นเรียนทำอาหาร ความบันเทิงยามเย็น รวมถึงพื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ห้องเกม โต๊ะสนุกเกอร์ พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ครัวส่วนกลาง ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ รวมถึงบริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารและเครื่องดื่มรสชาติดีอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติพระนคร, พระบรมมหาราชวัง, วัดอรุณ, วัดพระแก้ว, ตลาดน้ำตลิ่งชัน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/YaksHouseHostel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 095 252 6373
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋บรรยากาศอบอุ่น ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Yaks House Hostel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: