Travel Update :

บรุคไซด์ วัลเล่ย์ รีสอร์ท (Brookside Valley Resort)


บรุคไซด์ วัลเล่ย์ รีสอร์ท (Brookside Valley Resort)


Brookside Valley Resort ที่พักชวนฝันท่ามกลางธรรมชาติ รองรับนักท่องเที่ยวได้มากกว่า 5,000 คน ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง จังหวัดระยอง มาพร้อมกิจกรรมกางแจ้งสุดมันส์ รีสอร์ทแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม บรรยากาศสุดร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนจัดแต่งที่สวยงาม มีทะเลสาบขนาดใหญ่ สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตลอดการพักผ่อน พร้อมสรรพด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง ศูนย์บริการธุรกิจ ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส ร้านขายของที่ระลึก และอื่นๆ อีกมากมาย


     Brookside Valley Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของทัศนียภาพหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เลควิว เอ, ห้องสุพีเรียร์พร้อมวิวภูเขาหรือวิวทะเลสาบ, ห้องคิงสวีทหนึ่งห้องนอน, ห้องสำหรับครอบครัวพร้อมวิวทะเลสาบ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์ อากาศดีๆ และสีสันสดใสจากพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมกีฬาทางน้ำ, เรือถีบ, ปีนผาจำลอง, พายเรือ, ขี่จักรยาน, Sky Riding, ขี่รถ ATV ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สนามเด็กเล่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ตลอดจนบริการอาหารและเครื่องดื่มรสชาติดีอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและค๊อฟฟี่ช็อปของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำระยอง, ตลาดน้ำเกาะกลอย, อุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า, แหลมน้อยหน่า, สวนพฤกษศาสตร์ระยอง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/brooksidevalley/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 080 554 4477
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo : Brookside Valley Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: