Travel Update :

กลับ โฮเทล (Klub Hotel)

กลับ โฮเทล (Klub Hotel)

Klub Hotel โรงแรมคุณภาพเก๋ไก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัยตั้งแต่ภายในจรดภายนอก ตั้งอยู่ในทำเลทองของกรุงเทพฯ ติดกับสถานี BTS พญาไท ซึ่งง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการรถรับส่งสนามบิน บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง ศูนย์บริการธุรกิจ บริการทัวร์ท่องเที่ยว ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Klub Hotel ให้บริการห้องพักทันสมัยดีไซน์สวยมาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องพรีเมียร์, ห้องสวีท, ห้องสำหรับสี่ท่าน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่โทรทัศน์ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องเกม ห้องสมุด สนุ๊กเกอร์ ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ สแน็กบาร์ สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง รวมถึงบริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างซีไลฟ์ แบงคอก โอเชียน เวิลด์, หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร, เกษรพลาซ่า, ถนนอาหรับ กรุงเทพ, ชิบูญ่า 19 ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/klubhotelbkk/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 082 9910
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Klub Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: