Travel Update :

โรงแรม มาเมซอง (Mamaison Hotel)

โรงแรม มาเมซอง (Mamaison Hotel)

Mamaison Hotel ที่พักบรรยากาศส่วนตัวสวยหรูด้วยการออกแบบดีไซน์ในสไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่ในจังหวัดบุรีรัมย์ ห่างจากสนามฟุตบอล I-Moblie โดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 10 นาที อีกทั้งยังใกล้ตลาด ร้านอาหาร ซูเปอร์มาร์เก็ต และแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยสวนจัดแต่งที่สวยงาม พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการรถรับส่ง บริการเช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง ศูนย์บริการธุรกิจ ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Mamaison Hotel ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องพรีเมียมเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องสวีทแบบหนึ่งห้องนอน, ห้องดีลักซ์พร้อมสระว่ายน้ำ, ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย โทรศัพท์ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับแมกไม้ใบหญ้าและพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สแน็กบาร์ ศูนย์ออกกำลังกาย รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารและเครื่องดื่มรสชาติดีอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวนอุทยานเขากระโดง, ศูนย์วัฒนธรรมอีสานใต้บุรีรัมย์, ตลาดไนท์บาร์ซาร์ บุรีรัมย์, พระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/mamaison.buriram.hotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 044 620 070
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Mamaison Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: