Travel Update :

ซีวาเล่ย์ โฮเทล แอนด์ สปา (Sea Valley Hotel & Spa)

ซีวาเล่ย์ โฮเทล แอนด์ สปา (Sea Valley Hotel & Spa)

Sea Valley Hotel & Spa รีสอร์ทแสนสบายดีไซน์สวย ตั้งอยู่บนเกาะสมุย ในบริเวณหาดลิปะน้อย การเดินทางสะดวกสบายใกล้แหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง รายล้อมด้วยความร่มรื่นจากร่มเงาไม้และสวนจัดแต่งที่สวยงาม พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการรถรับส่ง บริการท่องเที่ยว ศูนย์บริการธุรกิจ ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Sea Valley Hotel & Spa ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น วิลลาริมชายหาด (Villa Beach Front) พูลวิลลา ริมชายหาด (Beachfront Pool Villa) สุพีเรียร์วิลลาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว (Superior Villa with Private Pool) วิลลาสำหรับครอบครัวพร้อมสระน้ำส่วนตัว (Family Villa with Private Pool) เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย โทรศัพท์ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับวิวมหาสมุทร ธรรมชาติที่สวยงาม และความร่มรื่นเขียวชอุ่มจากพันธุ์ไม้น้อยใหญ่ทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น กิจกรรมกีฬาทางน้ำ ทริปล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา พายเรือ ขี่จักรยาน ชั้นเรียนทำอาหาร ช่วงแฮปปี้อาวร์ และความบันเทิงยามเย็น นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บาร์ริมสระ สวนหย่อม ศูนย์ออกกำลังกาย สปาและศูนย์สุขภาพ สโมสรสำหรับเด็ก ร้านขายของในสถานที่ รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการรถยนต์เช่า บริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารไทย ตะวันตก ซีฟู้ด พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหาดนิกกี้, น้ำตกหินลาด, น้ำตกหน้าเมือง, สนามชนควาย, สถานเสาวภา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/seavalleyhotel.samui/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 485 745
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo : Sea Valley Hotel & Spa

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: