Travel Update :

ปารามะ เกาะช้าง รีสอร์ท (Parama Koh Chang Resort)

ปารามะ เกาะช้าง รีสอร์ท (Parama Koh Chang Resort)

Parama Koh Chang Resort รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติ ตั้งอยู่ในอ่าวสลักเพชร บนเกาะช้าง จังหวัดตราด ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย รายล้อมด้วยร่มเงาไม้เขตร้อนและสวนจัดแต่งที่สวยงาม ตัวที่พักโดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์โดยเน้นงานไม้เป็นหลักเพื่อให้กลมกลืนกับสภาพแวดล้อมโดยรอบ เพียบพร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการรถรับส่ง บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ศูนย์บริการธุรกิจ ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Parama Koh Chang Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสวีทพร้อมวิวทะเล, ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย โทรศัพท์ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ วิวทิวทัศน์ของท้องทะเล และความร่มรื่นเขียวชอุ่มจากพันธุ์ไม้น้อยใหญ่ทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทริปล่องเรือ ดำน้ำดูปะการัง ตกปลา พายเรือ กีฬาทางน้ำ กิจกรรมบนชายหาด ชั้นเรียนทำอาหาร และยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ศูนย์ออกกำลังกาย สปาและศูนย์สุขภาพ พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สโมสรสำหรับเด็ก ร้านขายของที่ระลึก รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการผู้ช่วยส่วนตัว โต๊ะบริการทัวร์ ตลอดจนบริการอาหารเช้าแสนอร่อย พร้อมด้วยอาหารไทยและเทศอีกหลากหลาย เครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหาดหวายแฉก, บ้านสลักคอก, น้ำตกคีรีเพชร, หมู่บ้านชาวประมง, น้ำตกคลองหนึ่ง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.paramakohchang.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 039 671 025
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo : Parama Koh Chang Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: