Travel Update :

ดารายา บูทิก โฮเต็ล (Daraya Boutique Hotel)

ดารายา บูทิก โฮเต็ล (Daraya Boutique Hotel)

Daraya Boutique Hotel บูทีคโฮเทลสวยหรู ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ห่างจากหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานครเพียง 500 ม. และสะดวกสบายด้วยทำเลที่อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS สนามกีฬาแห่งชาติ ซึ่งง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่อเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศภายในตกแต่งอย่างสวยหรูร่วมสมัยโดยการผสมผสานความเป็นไทยในยุคสมัย รัชกาลที่ 4 และ รัชกาลที่ 5 พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ ศูนย์บริการธุรกิจ ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Daraya Boutique Hotel ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูมาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงคิงไซส์, ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์, ห้องสำหรับครอบครัว, ห้องจูเนียร์สวีท, ห้อง King Suite เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่แยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย โทรศัพท์ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง รวมถึงชั้นเรียนทำอาหาร ช่วงแฮปปี้อาวร์ บริการนวด บริการคอนเซียร์จ บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้า ตลอดจนบริการอาหารไทยและเทศรสเลิศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหาร และ Rooftop Lounge ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสยามดิสคัฟเวอรี่, พิพิธภัณฑ์บ้านไทย จิม ทอมป์สัน, พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ, เกษรพลาซ่า, ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชียน เวิลด์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.darayahotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 612 3911
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยหรูใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Daraya Boutique Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: