Travel Update :

มูส โฮเทล เชียงใหม่ (Moose Hotel Chiangmai)


มูส โฮเทล เชียงใหม่ (Moose Hotel Chiangmai)


Moose Hotel Chiangmai ที่พักสุดคิ้วท์เก๋ไก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์ ตั้งอยู่ใจกลางความสะดวกสบายในจังหวัดเชียงใหม่ อยู่ติดกับเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ แวดล้อมด้วยตลาด ร้านอาหาร และห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 6 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างมีสไตล์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Moose Hotel Chiangmai ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สุดน่ารักมาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องพักสำหรับสามท่าน, ห้องสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่แยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ศูนย์บริการธุรกิจ พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ร้านขายของที่ระลึก ร้านสะดวกซื้อ รวมถึงบริการทัวร์ บริการนวด บริการคอนเซียร์จ บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บุฟเฟต์อาหารเช้า ตลอดจนบริการเครื่องดื่มร้อน-เย็น และของว่างจานอร่อยอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารและค๊อฟฟี่ช็อปของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเชียงใหม่ไนท์บาซาร์, ประตูช้างเผือก, ตลาดคำเที่ยง, วัดพระสิงห์, วัดเกตการาม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/moosehotelchiangmai/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 266 326
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Moose Hotel Chiangmai


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: