Travel Update :

คาซา เดอ ลา ฟลอร่า (Casa De La Flora)


คาซา เดอ ลา ฟลอร่า (Casa De La Flora)


Casa De La Flora ที่พักสุดหรูโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มาพร้อมวิวมหาสมุทรสุดตระการตา ในเขาหลัก อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา ที่พักแห่งนี้อยู่ใกล้หาดบางเนียง แวดล้อมด้วยร้านอาหาร Café อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักมาพร้อมบรรยากาศแสนสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนและสวนจัดแต่งที่สวยงาม สมบรูณ์แบบด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Casa De La Flora ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของทัศนียภาพ หลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดูเพล็กซ์สวีท พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว, สตูดิโอ พูลวิลลา, พูลวิลลา ริมชายหาด, คาซา พูล สวีท, วิลลา ริมชายหาด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีลานระเบียงขนาดกว้างขวาง ภายในโปร่งโล่งสบาย มีโซนพื้นที่แยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้า ผ่อนคลายไปกับวิวมหาสมุทรที่กว้างใหญ่ อากาศที่สดชื่น และธรรมชาติที่สวยงาม อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น กิจกรรมบนชายหาด ทริปล่องเรือ ดำน้ำดูปะการัง ตกปลา โต้คลื่น ช่วงแฮปปี้อาวร์ และความบันเทิงยามเย็น รวมไปถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สปาและศูนย์สุขภาพ ศูนย์ออกกำลังกาย ซาวน่า บริการนวด ห้องสมุด พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ร้านขายของที่ระลึก ตลอดจนให้บริการอาหารท้องถิ่น อาหารนานาชาติ และอาหารฟิวชั่นออแกนิก พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษ ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอนุสรณ์สถานสึนามิ เรือ ต.813, ตลาดบางเนียง, น้ำตกสายรุ้ง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/casadelaflora/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 428 999
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยหรูบรรยากาศงดงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo : Casa De La Flora


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: