Travel Update :

โรงแรมกาล เขาหลัก (Hotel Gahn Khao Lak)


โรงแรมกาล เขาหลัก (Hotel Gahn Khao Lak)


Hotel Gahn Khao Lak โรงแรมเปิดใหม่สวยหรูอย่างมีเอกลักษณ์ ตั้งอยู่ในเขาหลัก จังหวัดพังงา การเดินทางไม่ยากลำบาก สะดวกสบายแวดล้อมด้วยร้านค้า ร้านอาหาร ซุปเปอร์มาเก็ต และง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ที่ผสมผสานวิถีชีวิต ประวัติศาสตร์ ได้อย่างมีรสนิยม บรรยากาศภายในสงบร่มรื่นรายล้อมด้วยร่มเงาไม้และพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสรรด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Hotel Gahn Khao Lak ให้บริการห้องพักดีไซน์แสนสบายที่ได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงามหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่พร้อมอ่างอาบน้ำ, ห้องสุพีเรียร์เตียงคิงไซส์ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โคมไฟ โต๊ะทำงาน ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แกลเลอรีจัดแสดงงานศิลปะ ชั้นเรียนทำอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สแน็กบาร์ รวมถึงบริการจักรยาน บริการรถยนต์เช่า บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา บริการจองตั๋วทัวร์ท่องเที่ยว บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารไทยท้องถิ่น เครื่องดื่มร้อน-เย็น และของว่างจานอร่อยอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหาดบางเนียง, ตลาดบางเนียง, อนุสรณ์สถานสึนามิ เรือ ต.813, น้ำตกสายรุ้ง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/hotelgahn/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 090 985 2551
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเปิดใหม่ดีไซน์สวย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Hotel Gahn Khao Lak


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: