Travel Update :

จันตราคีรี ชาเลต์ เชียงใหม่ (Chantra Khiri Chalet Chiang Mai)


จันตราคีรี ชาเลต์ เชียงใหม่ (Chantra Khiri Chalet Chiang Mai)


Chantra Khiri Chalet Chiang Mai ที่พักสวยหรูมาพร้อมวิวทิวเขาสุดงดงาม ตั้งอยู่ใน อ.หางดง, เชียงใหม่ การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมและห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ประมาณ 13 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามร่วมสมัย ผสมผสานความเป็นท้องถิ่นได้อย่างมีรสนิยม บรรยากาศแสนสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้และพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Chantra Khiri Chalet Chiang Mai ให้บริการห้องพักแสนสบายที่ได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงามหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟสไตล์ อาทิเช่น ห้องสวีทพร้อมสระน้ำส่วนตัว, วิลลาแบบสองห้องนอน, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่, ห้องสตูดิโอพร้อมระเบียง เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมมุมมองแสนงดงาม ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างสวยหรูดูมีรสนิยม พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน โคมไฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้นิรภัย อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์ของวิวทิวเขาและความร่มรื่นจากพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม เตาผิงกลางแจ้ง พื้นที่สำหรับปิกนิกพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว รวมถึงบริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบอเมริกัน และบริการอาหารไทยท้องถิ่น พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวัดพระธาตุดอยสุเทพ, สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์, แกรนแคนยอนเชียงใหม่, หอศิลป์วัฒนะ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Chantrakhirichaletchiangmai/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 802 0666
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Chantra Khiri Chalet Chiangmai


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: