Travel Update :

โคโม พอยต์ ยามู ภูเก็ต (COMO Point Yamu, Phuket)


โคโม พอยต์ ยามู ภูเก็ต (COMO Point Yamu, Phuket)


COMO Point Yamu, Phuket ที่พักสุดหรูมาพร้อมการบริการระดับโลก ตั้งอยู่บริเวณอ่าวปอ ในจังหวัดภูเก็ต การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมและห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตประมาณ 27 กม. ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ ให้ความรู้สึกสวย หรู แต่ดูชิค พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     COMO Point Yamu, Phuket ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมมุมมองสุดงดงามหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟสไตล์ อาทิเช่น วิลลาหนึ่งห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว, อันดามันพลูวิลลาแบบสามห้องนอน, โคโมพูลวิลลา, ห้องพังงาสวีท, ห้องสวีท COMO, วีรันดาพูลสวีท เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง มาพร้อมลานระเบียงขนาดใหญ่ให้ท่านได้นั่งชมวิวทิวทัศน์อย่างเพลิดเพลิน ภายในตกแต่งอย่างสวยหรูดูมีรสนิยม พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน โคมไฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้นิรภัย อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมี่ยม อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับวิวมหาสมุทรสุดตระการตา พร้อมชมพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตกได้จากหน้าระเบียงห้องพัก อีกทังยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สปาและศูนย์สุขภาพ ห้องออกกำลังกาย ซาวน่า ร้านขายของในสถานที่ สโมสรสำหรับเด็ก รวมถึงกิจกรรมกีฬาทางน้ำ ทริปล่องเรือ ดำน้ำดูปะการัง ตกปลา พายเรือ ชั้นเรียนโยคะ/ทำอาหาร ช่วงแฮปปี้อาวร์ และความบันเทิงยามเย็น นอกจากนี้ยังให้บริการอาหารรสเลิศทั้งไทย อิตาลี ซีฟู้ด อาหารเพื่อสุขภาพ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี ท้าวศรีสุนทร, น้ำตกบางแป, อุทยานแห่งชาติเขาพระแทว, วัดศรีสุนทร ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/comopointyamu/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 360 100
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยหรู บรรยากาศงดงาม อาหารและบริการดีCredit Phot : COMO Point Yamu, Phuket


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: