Travel Update :

สิรารัญ รีสอร์ท (Sirarun Resort)

สิรารัญ รีสอร์ท (Sirarun Resort)

Sirarun Resort ที่พักแสนสบายบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่บนหาดบ้านกรูด ในอำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ การเดินทางสะดวกสบาย อยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง บรรยากาศภายในเงียบสงบร่มรื่นรายล้อมด้วยร่มเงาไม้และพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Sirarun Resort ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมมุมมองอันแสนสวยงามหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น วิลลาสระว่ายน้ำสำหรับครอบครัว, สิรารัญบีชฟรอนท์วิลลา, Sirarun Garden Suite Villa, Sirarun Sea View Villa เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ อากาศที่สดชื่น และวิวทะเลที่สวยงาม พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย สปาและศูนย์สุขภาพ บริการนวดผ่อนคลาย ร้านขายของในสถานที่ ศูนย์บริการธุรกิจ รวมถึงกิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กีฬาทางน้ำ ล่องเรือ ดำน้ำดูปะการัง ตกปลา พายเรือ ช่วงแฮปปี้อาว์ร และความบันเทิงยามเย็น นอกจากนี้ยังให้บริการจองตั๋ว บริการจักรยาน บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด และบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารไทยและเทศ ซีฟู้ด ปิ้งย่าง พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพระมหาธาตุเจดีย์ภักดีประกาศ, หาดทับสะแก, อ่าวบ่อทองหลาง, วัดถ้ำจันทร์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/SirarunPrachuap/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 510 300
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo : Sirarun Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: