Travel Update :

โฮลาเทล โฮเทล พิษณุโลก (Holatel Hotel Phitsanulok)

โฮลาเทล โฮเทล พิษณุโลก (Holatel Hotel Phitsanulok)

Holatel Hotel Phitsanulok โรงแรมคุณภาพมาพร้อมการออกแบบดีไซน์ที่สวยหรู ตั้งอยู่ในทำเลสุดสะดวกกลางใจเมืองในจังหวัดพิษณุโลก ห่างจากสนามบินพิษณุโลกเพียง 5 กิโลเมตร แวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร ตลาด และง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ครบครันด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Holatel Hotel Phitsanulok ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องเตียงใหญ่ พร้อมอ่างสปา, สวีต คิง สวีท (Sweet Suite King), บิสซิเนส เตียงเดี่ยว (Single Business Room) เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ พื้นที่นั่งเล่น อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง ตู้เชฟในห้องพัก ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย เช่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่สำหรับนั่งเล่น อ่านหนังสือ สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ร้านขายของในสถานที่ ที่จอดรถสำหรับผู้พิการ พื้นที่เด็กเล่นในร่ม ศูนย์บริการธุรกิจ สแน็กบาร์ รวมถึงบริการรถยนต์เช่า บริการจักรยาน บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร, ศาลสมเด็จพระนเรศวรมหาราช, พิพิธภัณฑ์พื้นบ้าน จ่าทวี, พิษณุโลก ไนท์บาซาร์, วัดคูหาสวรรค์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Holatelhotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 055 000 400
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยกาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Phot : Holatel Hotel Phitsanulok

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: