Travel Update :

อินสไปเรชั่น วิลล่า เกาะช้าง (Inspiration Villa)

อินสไปเรชั่น วิลล่า เกาะช้าง (Inspiration Villa)

Inspiration Villa ที่พักริมชายหาดมาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว ตั้งอยู่บนเกาะช้าง ในจังหวัดตราด การเดินทางไม่ยากลำบาก ห่างจากท่าเรือบางเบ้าประมาณ 13 กิโลเมตร อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนและสวนจัดแต่งที่สวยงาม พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับส่ง บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Inspiration Villa ให้บริการห้องพักวิลล่าส่วนตัวดีไซน์สวยหรูที่สามารถรองรับผู้เข้าพักได้ถึง 12 ท่าน ภายในวิลล่าตกแต่งอย่างเรียบหรู มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน มีครัวขนาดกว้างขวางและอุปกรณ์ประกอบอาหารอย่างครบถ้วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง ตู้เก็บของ ตู้เย็น ไมโครเวฟ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับวิวทะเลสวยๆ ความร่มรื่นเขียวชอุ่มจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่และอากาศที่แสนสดชื่นตลอดการเข้าพัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทริปล่องเรือ ดำน้ำดูปะการัง ตกปลา พายเรือ รวมถึงให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ทำบาร์บีคิว ตลอดจนบริการนวดผ่อนคลาย บริการรถยนต์เช่า บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอุทยานแห่งชาติเกาะช้าง, น้ำตกคลองพลู, วัดคลองสน, น้ำตกคีรีเพชร, หมู่บ้านชาวประมง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/inspirationkohchang/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 063 138 2097
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยหรูบรรยากาศส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Inspiration Villa

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: