Travel Update :

วิลล่า จันทร์กระจ่าง (Villa Chan Grajang)

วิลล่า จันทร์กระจ่าง (Villa Chan Grajang)

Villa Chan Grajang วิลล่าหรูริมทะเล ตั้งอยู่บริเวณหาดสุรินทร์ ในจังหวัดภูเก็ต ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีก และสนามบินนานาชาติภูเก็ตประมาณ 15 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่งดงามของมหาสมุทร โดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศเงียบสงบสุดส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับส่ง บริการท่องเที่ยว รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Villa Chan Grajang ให้บริการวิลล่าส่วนตัวดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมมุมมองอันงดงาม มาพร้อมลานระเบียงกลางแจ้งขนาดใหญ่สำหรับนั่งเล่น อาบแดด หรือนั่งชมวิวมหาสมุทรอย่างเพลิดเพลิน ภายในวิลล่ามีขนาดพื้นที่ที่กว้างขวาง โปร่งโล่งสบาย ตกแต่งอย่างสวยหรู และแบ่งโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน มีครัวขนาดใหญ่พร้อมอุปกรณ์ประกอบอาหารอย่างครบถ้วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟาเบด อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง ตู้เก็บของ ตู้เย็น ไมโครเวฟ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติและวิวทะเลที่แสนสวยงาม อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ฟิตเนส ที่พัทกอลฟ์ ห้องสันทนาการ โต๊ะสนุ๊กเกอร์ ทริปล่องเรือ ดำน้ำดูปะการัง กีฬาทางน้ำ ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ทำบาร์บีคิว ตลอดจนบริการนวดผ่อนคลาย บริการรถยนต์เช่า บริการเช่าเรือ Taxi Service บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด และอื่นๆ อีกมากมาย ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหาดกมลา, ภูเก็ตแฟนตาซี, หาดป่าตอง, พระใหญ่เขานาคเกิด, แหลมพรหมเทพ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/VillaChanGrajang/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 084 677 1551
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยหรูบรรยากาศส่วนตัว กิจกรรมหลากหลาย บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo : Villa Chan Grajang, Surin Beach, Phuket

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: