Travel Update :

ชานโตชา เฮลท์ แอนด์ ไลฟ์สไตล์ รีสอร์ท (Santosha Health Lifestyle Resort)

ชานโตชา เฮลท์ แอนด์ ไลฟ์สไตล์ รีสอร์ท (Santosha Health Lifestyle Resort)

Santosha Health Lifestyle Resort ที่พักดีต่อใจ โอบล้อมด้วยธรรมชาติและโอโซนแสนบริสุทธิ์ ตั้งอยู่ในบ้านหนองมะค่า ปากช่อง นครราชสีมา การเดินทางสะดวกสบายใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมือง ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเพื่อการพักผ่อนโดยเฉพาะ ภายในโปร่ง โล่ง สบาย มาพร้อมมุมมองอันงดงามของทัศนียภาพ บรรยากาศแสนสงบร่มรื่นรายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนจัดแต่งที่สวยงาม พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Santosha Health Lifestyle Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการ อาทิเช่น ลอฟต์ สำหรับครอบครัว (Family Loft) ห้องพักเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด (Double or Twin Room) ห้องพักเตียงใหญ่ วิวภูเขา (Mountain View) เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง ตู้เก็บของ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ วิวทิวทัศน์สวยๆ และความร่มรื่นเขียวขจีจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่และพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ชั้นเรียนโยคะ ทำอาหาร งานศิลปะ นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สนามเด็กเล่น ห้องออกกำลังกาย สปาและศูนย์สุขภาพ พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ทำบาร์บีคิว รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการจักรยาน บริการคอนเซียร์จ บริการทัวร์ท่องเที่ยว บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าเพื่อสุขภาพ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง วัดเขาวันชัยนวรัตน์, ฟาร์มโชคชัย, เขาใหญ่อาร์ตมิวเซียม, พรีเมียม เอาท์เล็ท เขาใหญ่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.santoshathailand.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 080 974 0007
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Phot : Santosha ~ Lifestyle Resort & Holistic Health Coaching~

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: