Travel Update :

บันยากาด เขาใหญ่ (Bunyakard Khaoyai)

บันยากาด เขาใหญ่ (Bunyakard Khaoyai)

Bunyakard Khaoyai บ้านพักตากอากาศเหมาหลัง ท่ามกลางธรรมชาติและขุนเขา มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ตั้งอยู่ในพญาเย็น ปากช่อง นครราชสีมา การเดินทางสะดวกสบายและอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมือง ใหญ่ ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์มาเป็นอย่างดี อีกทั้งยังสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้อย่างเหมาะเจาะ บรรยากาศแสนสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่ สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการจัดเลี้ยง บริการรูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Bunyakard Khaoyai ให้บริการบ้านพักแสนสบายดีไซน์สวยที่สามารถรองรับได้ถึง 12 ท่าน ภายในบ้านพักมีขนาดพื้นที่ที่กว้างขวาง โปร่งโล่งสบาย และถูกตกแต่งอย่างสวยงามทันสมัย และมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง ตู้เก็บของ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ ครัวขนาดกว้างขวางพร้อมอุปกรณ์ประกอบอาหาร เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด พร้อมเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติ ความร่มรื่นเขียวขจีจากแมกไม้ใบหญ้า วิวทิวทัศน์ และอากาศที่แสนบริสุทธิ์ อีกทั้งที่พักยังมีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สนามเด็กเล่น รวมถึงพื้นที่สำหรับปาร์ตี้พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับปิ้งย่าง ตลอดจนมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง Primo Piazza (พรีโมเพียซซ่า), อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, ตลาดน้ำเขาใหญ่, ไร่องุ่นพีบีวัลเล่ย์เขาใหญ่, Bonanza Exotic Park ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Bunyakardkhaoyai/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 095 462 6655
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักดีไซน์สวยท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Phot : บันยากาด เขาใหญ่

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: